Load More

Bạn sẽ được đặt user theo ý bạn, ví dụ bạn đặt user là accdrivegiare thì tài khoản Drive Unlimited của bạn sẽ có dạng: accdrivegiare@myschool.host hoặc accdrivegiare@drivekgh.com

Load More

Bạn sẽ có thể chọn đuôi cho mình. Và sẽ được tuỳ chọn trong mục thanh toán.

Load More

1.Nếu Team gửi cho bạn một Tin nhắn như vậy thì bạn truy cập Link để để đổi mật khẩu và truy cập Drive

 

2.Nếu Team gửi bạn tin nhắn có Mật khẩu thì bạn chỉ cần truy cập

 

Mục Email: điền email tài khoản Drive Unlimited có dạng: [email protected] hoặc accdrivegiare.com@drivekgh.com tùy vào đuôi mà bạn đã chọn.

Password: điền password mà dịch vụ đã cấp cho bạn. Nếu là lần đầu đăng nhập, bạn sẽ được  đổi password để bảo mật tài khoản của mình.

 

 

Load More

Tài khoản này có thể tích hợp vào Email cũ bằng tính năng Team Drive

Tìm hiểu về Team Drive: https://accdrivegiare.com/team-drive-la-gi-cach-su-dung-team-drive-tren-account-google-drive-unlimited.html

Khuyết điểm của Team Drive: hạn chế chia sẻ link cho nhiều người download, muốn chia sẻ chỉ có thể cấp quyền cho từng người. Không đồng bộ hóa (sync) được với máy tính/ điện thoại.

 

Hướng Dẫn Tích Hợp Account Google Drive Unlimited vào Gmail Cũ

Bước 1: Các bạn truy cập vào Account Drive Unlimited và chọn "Drive Nhóm" (Team Drive).
Bước 1: Các bạn truy cập vào Account Drive Unlimited và chọn "Drive Nhóm" (Team Drive).
« 1 của 9 »

Load More

Sau khi dịch vụ cung cấp tài khoản Drive cho bạn. Bạn cần Đổi mật khẩu và Bật Xác Minh 2 Bước NGAY LẬP TỨC sau khi nhận tài khoản.

Load More

Dịch vụ đã bán tài khoản Drive Unlimited cho rất nhiều khách hàng và chưa bao giờ có trường hợp tài khoản Drive biến mất đột ngột hay hết thời hạn sử dụng như những dịch vụ khác ở ngoài, bạn có thể kiểm chứng Feedback trên Website và cả Fanage Cùng với hóa đơn của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Lý do bên mình đã bỏ tiền ra mua tài khoản Drive Unlimited từ chính Google với giấy phép được chứng nhận từ các trường đại học thật sự. Các tài khoản Drive Unlimited bạn mua ở bên khác nếu bị mất tài khoản đột ngột hay hết thời hạn sử dụng là do họ sử dụng giấy phép giả từ các trường đại học hoặc do chính họ đã đăng ký tạo tài khoản Drive Unlimited miễn phí từ trên mạng, những tài khoản miễn phí như thế thì không có gì lấy làm đảm bảo cả.

Load More

Dịch vụ chỉ có thể tạo tài khoản Drive Unlimited cho bạn và không thể đăng nhập, can thiệp hay thay đổi được gì trong tài khoản Drive của bạn. Bạn có chứa dữ liệu gì trong đó dịch vụ cũng không thể biết được. Dù vậy bạn cũng cần tuân thủ theo chính sách của Google như không chứa phim cấm, crack, phần mềm độc hại để tránh Google khóa tài khoản đó. Với những lỗi khóa tài khoản vì vi phạm chính sách của Google, bạn sẽ không được bảo hành từ dịch vụ.

Load More

Tại accdrivegiare.com có chính sách BẢO HÀNH 3 NĂM, 5 NĂM, TRỌN ĐỜI tuỳ vào bạn chọn cho tài khoản Drive Lưu Trữ Không Giới Hạn nếu có lỗi do bên mình. Dịch vụ ACCDRIVEGIARE.COM Bảo hành cho tài khoản Drive Unlimited 3 NĂM, 5 NĂM, TRỌN ĐỜI đã là rất uy tín và có nhiều ưu đãi hơn những dịch vụ khác ngoài kia.

Load More

Bên mình nhận bán sỉ tài khoản Drive Unlimited với giá cả rẻ hơn giá bán lẻ ở trên. Số lượng mua sỉ >5 tài khoản. Bạn cần liên hệ ngay với mình để nhận giá sỉ ưu đãi nhất.

Load More

Translate »
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

or

Create Account